இந்த தனித்துவமான 12 நாள் உணவுத் திருவிழாவுடன் தக்ஷின் தென்னிந்திய தெரு உணவை முன்னணியில் கொண்டு வருகிறது
தென்னிந்தியாவின் தெருக்களில் இருந்து சுவைக்க தயாராகுங்கள். தென்னிந்திய உணவு வகைகளில் தக்ஷின் புகழ்பெற்ற கோட்டையை உருவாக்கியுள்ளது. சென்னை கிரவுன் பிளாசா சென்னையில், அடார் பூங்காவில் உள்ள ஒரு சிறப்பு சிறப்பு உணவகங்களில் ஒன்றாகும் தக்ஷின். இது 2020 முதல் 18 முதல் 29 நவம்பர் வரை ‘ஸ்ட்ரீட்ஸ் ஆஃப் தக்ஷின்’
என்ற தெரு உணவு திருவிழாவை நடத்துகிறது. கேரளா, கர்நாடகா, ஆந்திரா, தெலுங்கானா மற்றும் தமிழ்நாடு ஆகிய மாநிலங்களைச் சேர்ந்த சில தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட தெரு உணவுகளில் சென்னை மக்கள் சுவைக்க சரியான தளத்தை இந்த திருவிழா வழங்கும். புகழ்பெற்ற மாஸ்டர் செஃப் விஜய் அவர்களால் சிறப்பாக வடிவமைக்கப்பட்ட திருவிழா தென்னிந்தியாவின் சுவை கொண்டாட்டமாக இருக்கும்.
கலக்கி, காலன் மசாலா, மதுரை மட்டன் சுக்கா, பழம்போரி, நாடன் எராச்சி உல்லத்து, கானா ரவா ஃப்ரை, என்னேகாய் முதல் ஜிகார்த்தந்தா, ஹல்பாய், சிரோதி மற்றும் பல தெரு உணவுகளை வழங்குகிறது. திருவிழாவின்
முக்கிய ஹைலைட் என்னவென்றால், தெரு உணவு வகைகளை பிரதான உணவு காட்சிக்கு கொண்டு வருவது, இதனால் உணவு விரும்பிகள் பாதுகாப்பு மற்றும் சுகாதாரம் குறித்து கவலைப்படாமல் ஈடுபட முடியும். தனித்துவமான தெரு பாணி வண்டிகள், விளக்குகள் மற்றும் கலைப் பணிகளுடன் பல நேரடி தெரு உணவு கவுண்டர்களுடன் மீண்டும் உருவாக்கப்பட்ட சூழல் பாரம்பரிய சுவைகளை அனுபவிப்பதற்கான சரியான பின்னணியை வழங்குகிறது.
No comments:
Post a Comment