பேக்கிங் சோடாவை பயன்படுத்தி சருமத்தை பாரமரிக்க சில டிப்ஸ்
பேக்கிங் சோடா இறந்த சரும செல்களை நீக்கி, துளைகளை அழிக்கிறது. பேக்கிங் சோடாவில் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகள் உள்ளன, அவை சருமத்தில் திடீர் எரிப்பு மற்றும் பிரேக்அவுட்களைத் தடுக்கலாம்.
குறிப்பு 1: தேவையான பொருட்கள்: 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா, 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்ச ை சாறு.
செய்முறை: பேக்கிங் சோடா மற்றும் எலுமிச்சை சாற்றை மென்மையான பேஸ்டில் கலக்கவும். உங்கள் முகத்தை ஈரப்படுத்தி, அதில் கறைகள் இருக்கும் இடத்தில் பூசவும். இதை மெதுவாக மசாஜ் செய்து 2 நிமிடங்கள் விடவும். வெற்று நீரைக் கழுவி உலர விடவும். இது எப்படி செயல்படுகிறது:
கறைகள் மோசமானவை. பேக்கிங் சோடா மற்றும் எலுமிச்சை சாறு வெளுக்கும் பண்புகள் நிறைந்தவை. எப்போதும் இனிமையான சருமத்தைப் பயன்படுத்துவதால் அதற்கு சமமான தொனி கிடைக்கும். இறந்த சரும செல்களை அகற்றவும் இது உதவுகிறது.
குறிப்பு 2: தேவையான பொருட்கள்: 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா, 1 தேக்கரண்டி ரோஸ் வாட்டர்.
செய்முறை: பேக்கிங் சோடா மற்றும் ரோஸ் வாட்டரை ஒரு பேஸ்டில் கலக்கவும். பேக்கை கழுத்தில் தடவி 15 நிமிடங்கள் விடவும். தண்ணீரில் கழுவவும். இது எப்படி செயல்படுகிறது:
இதை தினமும் பயன்படுத்துவதால், சருமத்தின் தேவையற்ற அழுக்குகள் நீக்கப்படுகிறது. பேக்கிங் சோடா மற்றும் ரோஸ் வாட்டர் தோல் ஒளிரும் முகவர்களாகவும், கழுத்தில் பளபளப்பாகவும் அடிக்கடி பயன்படுத்துகின்றன.
No comments:
Post a Comment